Gửi tin nhắn
Trang chủ >

Wuxi Talat Steel Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Wuxi Talat Steel Co., Ltd.
Wuxi Talat Steel Co., Ltd.
-->
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Trên toàn cầu

Loại doanh nghiệp:

Nhà sản xuất , Nhà phân phối/bán sỉ , xuất khẩu , người bán

Nhãn hiệu:

TALAT

Số lượng nhân viên:

200~300

Năm thành lập:

2022

Xuất p.c:

90% - 100%

Giới thiệu

Chúng tôi là nhà xuất khẩu, dự trữ và cung cấp thép không gỉ, thép carbon và tấm hợp kim niken, dải, lá, cuộn, miếng chêm từ Trung Quốc.Tập đoàn thép Shandong Fulilai rất vui khi tự giới thiệu mình là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành Kỹ thuật có Khu liên hợp thép tích hợp với sự tích hợp hiện đại để sản xuất Dải, Cuộn, Tấm, Lá.chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này trong nhiều năm. Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ GB của Trung Quốc.ASTM của Mỹ.JlS Nhật Bản và các tiêu chuẩn khác, đồng thời đã đạt được chứng chỉ 1S09001 và 1S09002.Tất cả các sản phẩm được vận chuyển đều có báo cáo của SGS và chứng nhận vật liệu của chỉ thị ROHS.

Hơn một thập kỷ phát triển đã liên tục khiến chúng tôi nhận ra rằng hơn cả sản phẩm, việc hiểu được yêu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ tối đa cho khách hàng là điều khiến chúng tôi khác biệt với những người khác.Chúng tôi có một đơn vị khép kín với việc tạo hình, Rèn, Hàn, Gia công, Xử lý nhiệt và Cơ sở vật chất để thử nghiệm Vật lý & Hóa học, Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về mã sản xuất và thử nghiệm.

Chúng tôi đã phục vụ các khách hàng uy tín của mình bằng cách cung cấp từ phụ tùng thay thế cho toàn bộ Dự án.Với Cam kết của chúng tôi về chất lượng và giao hàng kịp thời trên cơ sở thường xuyên với giá cả hợp lý nhất, chúng tôi đã phát triển quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng của mình.Chúng tôi đã xây dựng đủ mức dự trữ cho tất cả các mặt hàng thiết yếu trong phạm vi cung cấp của mình và sẵn sàng giao hàng ngay lập tức.Chất lượng sản phẩm của chúng tôi do chính chúng tôi thiết kế và đã được ca ngợi và chứng nhận bởi nhiều công ty & MNC trên toàn thế giới.Nhóm Nghiên cứu & Phát triển của chúng tôi tiếp tục đề xuất những thay đổi cần thiết khi chúng tôi liên lạc thường xuyên với nhiều khách hàng thành công khác nhau trên thế giới.

Dịch vụ

Chúng tôi đã trở thành một Trung tâm Dịch vụ Thép Toàn tuyến với hàng nghìn kích cỡ, hình dạng, cấp độ và chủng loại kim loại và thép.Nếu bạn cần nó, rất có thể chúng tôi có nó!Trong trường hợp hiếm hoi mà chúng tôi không có thứ bạn đang tìm kiếm, chúng tôi SẼ tìm thấy nó cho bạn và nhanh chóng đưa nó đến tay bạn!Chúng tôi tự hào vì có thể phục vụ “anh chàng nhỏ bé” và sẽ làm việc chăm chỉ vì bạn như bất kỳ ai.Chúng tôi không giữ khách hàng của mình theo bất kỳ yêu cầu đặt hàng tối thiểu nào và sẽ sẵn lòng giúp bạn với bất kỳ số lượng cần thiết nào để hoàn thành dự án của bạn.Chúng tôi cũng có khả năng cắt các đơn đặt hàng theo thông số kỹ thuật của bạn và sẽ sẵn lòng thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Lịch sử

Chúng tôi là nhà xuất khẩu, dự trữ và cung cấp các tấm, Dải, Lá, Cuộn, Miếng chêm bằng Thép không gỉ và Hợp kim Niken từ Trung Quốc.Tập đoàn thép Shandong Fulilai rất vui khi tự giới thiệu mình là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành Kỹ thuật có Khu liên hợp thép tích hợp với sự tích hợp hiện đại để sản xuất Dải, Cuộn, Tấm, Lá.chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này trong nhiều năm.

Đội của chúng tôi

Vô Tích Talat Steel Co, Ltd Chúng tôi có một đơn vị khép kín với việc tạo hình, rèn, hàn, gia công, xử lý nhiệt và các thiết bị để thử nghiệm vật lý & hóa học, Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về mã sản xuất và thử nghiệm.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Tấm thép không gỉ Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 stainlesssteel-ss.com . Đã đăng ký Bản quyền.