Gửi tin nhắn
Trang chủ >

Wuxi Talat Steel Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Tham quan nhà máy
Dòng sản xuất

Liaocheng, Trung Quốc là nơi có Dây chuyền sản xuất thép cuộn mạ kẽm tiên tiến nhất của chúng tôi, dây chuyền này có khả năng sản xuất thép cuộn mạ kẽm chất lượng cao ở quy mô lớn.Chúng tôi tự hào về cam kết về chất lượng và hiệu quả, đồng thời dây chuyền sản xuất của chúng tôi được trang bị công nghệ và máy móc mới nhất để đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

 

Dây chuyền sản xuất thép cuộn mạ kẽm của chúng tôi bắt đầu với nguyên liệu thép thô được kiểm tra và chuẩn bị cẩn thận để gia công.Thép được làm sạch và xử lý để loại bỏ tạp chất, sau đó được đưa qua một loạt máy phủ một lớp kẽm lên bề mặt thép.Quá trình này, được gọi là mạ điện, bảo vệ thép khỏi bị ăn mòn và tăng độ bền cũng như tuổi thọ của nó.

 

Wuxi Talat Steel Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

OEM/ODM

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những nhu cầu và yêu cầu riêng khi nói đến sản phẩm của họ.Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM và ODM toàn diện cho tất cả các hệ thống sản phẩm của mình, bao gồm Cuộn GI, Cuộn GL, Cuộn PPGI, Cuộn PPGL, Cuộn thép không gỉ, v.v.

Các dịch vụ OEM và ODM của chúng tôi cho phép khách hàng tùy chỉnh sản phẩm của họ để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ, cho dù đó là kích thước, màu sắc hay thiết kế cụ thể.Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng trong toàn bộ quá trình để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của họ.

Ngoài các dịch vụ tùy chỉnh của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị mới nhất để sản xuất các sản phẩm bền, hiệu quả và đáng tin cậy.

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.Cho dù bạn yêu cầu dịch vụ OEM hay ODM hay các sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi luôn tận tâm mang lại kết quả tốt nhất có thể và dịch vụ khách hàng xuất sắc trong từng bước.

 

Wuxi Talat Steel Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Tấm thép không gỉ Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 stainlesssteel-ss.com . Đã đăng ký Bản quyền.