Gửi tin nhắn
Trang chủ > Products > Thanh phẳng bằng thép không gỉ >
Uốn cong 904L Thanh phẳng bằng thép không gỉ Chiều dài 5,8m Gương được đánh bóng

Uốn cong 904L Thanh phẳng bằng thép không gỉ Chiều dài 5,8m Gương được đánh bóng

Thanh phẳng bằng thép không gỉ 904L

thanh phẳng bằng thép không gỉ đánh bóng gương

thanh phẳng bằng thép không gỉ uốn

Nguồn gốc:

Sơn Đông, Trung Quốc

Hàng hiệu:

TALAT

Chứng nhận:

SGS

Số mô hình:

Thanh phẳng bằng thép không gỉ

Liên hệ chúng tôi

Yêu cầu báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm
Mục:
Thanh phẳng SS
Tiêu chuẩn:
AiSi, JIS, AISI, ASTM, GB, DIN, EN, v.v.
Chiều rộng:
1-2500mm
Kỹ thuật:
Đánh bóng cán nóng, cán nguội cán nguội
Thời hạn giá:
CIF CFR FOB EX-WORK
Chiều dài:
6-12m hoặc theo yêu cầu
Ứng dụng:
Xây dựng / Trang trí
Lớp:
Dòng 300, Dòng Q235,304,400, Loại khác
Hình dạng:
Hình vuông, Tấm Falt
gõ phím:
Phẳng, Hồ sơ
Điều khoản thanh toán & vận chuyển
Số lượng đặt hàng tối thiểu
3,8 tấn
Giá bán
Negotiable
chi tiết đóng gói
Gói đi biển tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng
1-2 tuần
Điều khoản thanh toán
L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp
10000 MỖI TUẦN
Mô tả Sản phẩm

201 310 304 316 430 904L Thanh phẳng bằng thép không gỉ 3mm * 20m — 150mm 5,8m và 6 m chiều dài

310 Thanh phẳng bằng thép không gỉ

Thép phẳng không gỉ 304 là một vật liệu thép không gỉ, và khả năng chống gỉ của nó mạnh hơn so với vật liệu thép không gỉ dòng 200.Khả năng chịu nhiệt độ cao cũng tốt, và nhiệt độ hoạt động chung được giới hạn dưới 650 ° C.Thép không gỉ 304 có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và chống ăn mòn giữa các hạt.Đối với axit oxi hóa, các thí nghiệm cho thấy thép dẹt inox 304 có khả năng chống ăn mòn mạnh trong axit nitric có nồng độ dưới nhiệt độ sôi ≤65%.Cũng có khả năng chống ăn mòn tốt đối với các dung dịch kiềm và hầu hết các axit hữu cơ và vô cơ.


Hiện nay thép dẹt inox 304 cũng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt về tính khả dụng, nó có thể được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề.Vì có nhiều công trình công nghiệp, nhiều lĩnh vực, nhiều sản phẩm được sử dụng nên có nhiều nhà sản xuất và nhiều thứ được sản xuất hơn.Bây giờ tỷ lệ sản lượng lớn, có nhiều nhà sản xuất, sản phẩm đa dạng, công nghệ cũng đa dạng.Điều này đòi hỏi chúng ta phải cảnh giác về chất lượng sản phẩm của mình, có biện pháp tốt hơn, chú ý đến chất lượng khi mua hàng và lựa chọn cẩn thận, nếu không rất dễ bị lừa, không chỉ ảnh hưởng đến ứng dụng mà còn ảnh hưởng đến việc sử dụng cơ bản của chúng ta. .


Theo quan điểm kim loại học, vì thép không gỉ có chứa crom, một lớp mỏng crom được hình thành trên bề mặt, lớp màng này được cách ly với oxy xâm nhập vào thép và có vai trò chống ăn mòn.
Thép dẹt không gỉ là một trong những loại thép hình.Thép dẹt inox 304 thường được chia thành thép dẹt cán nóng và thép dẹt kéo nguội.Trạng thái giao hàng chung của bề mặt phẳng thép không gỉ 304 cán nóng là tẩy gỉ và trạng thái giao hàng chung của bề mặt thép phẳng không gỉ 304 kéo nguội là kéo dây và đánh bóng.
Có nhiều loại thép hình, là thép dải đặc có hình dạng và kích thước mặt cắt nhất định.Theo hình dạng của phần, nó có thể được chia thành giao diện đơn giản và phần phức tạp.Trước đây bao gồm thép tròn, thép vuông, thép dẹt, thép lục giác và thép góc;loại sau bao gồm đường sắt, dầm chữ I, thép kênh, thép khung cửa sổ và thép hình đặc biệt.

 

Uốn cong 904L Thanh phẳng bằng thép không gỉ Chiều dài 5,8m Gương được đánh bóng 0

 

 

310 Đặc điểm kỹ thuật thanh phẳng bằng thép không gỉ

Sản phẩm
310 Thanh phẳng bằng thép không gỉ
Tiêu chuẩn
ASTM, BS, GB, JIS, v.v.
Lớp
SS400, ST37-2, A36, S235JRG1, Q235, Q345, v.v.
Kỹ thuật
Cán nóng
Độ dày
2.0mm-24mm
Chiều rộng
20mm-200mm
Cách sử dụng
Được sử dụng rộng rãi trong các cấu trúc xây dựng và cấu trúc kỹ thuật khác nhau
Thời gian giao hàng
10 ~ 15 ngày
Đang chuyển hàng
1) Vận chuyển bằng container
2) Vận chuyển bằng tàu số lượng lớn
 

 

Thanh phẳng bằng thép không gỉ là gì

 

Thép không gỉ phẳng là hình chữ nhật và hơi với cạnh nguyên chất của thép không gỉ bằng thép không gỉ có thể là thép bán thành phẩm thép không gỉ đã được đánh bóng nguội kéo phẳng và cán nóng bằng axit trắng phun cát điểm phẳng bằng thép không gỉ

 

Thép không gỉ phẳng có thể được cấu tạo từ nhiều thành phần ứng suất khác nhau tùy theo nhu cầu khác nhau của kết cấu, nhưng cũng có thể được sử dụng làm kết nối giữa các thành phần được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại kết cấu xây dựng và kết cấu kỹ thuật, chẳng hạn như dầm, cầu , tháp truyền tải điện, nâng hạ máy móc vận tải, tàu thủy, lò công nghiệp, kệ chứa lò phản ứng và kệ kho hàng

 

Các loại và Thông số kỹ thuật
Nó chủ yếu được chia thành hai loại: bằng nhau và không bằng nhau.Trong số đó, các cạnh đều có thể được chia thành thép vuông.Các thông số kỹ thuật được thể hiện bằng kích thước chiều dài cạnh và độ dày cạnh.Đặc điểm kỹ thuật trong nước là 3mm * 20m-150mm.
Chiều dài giao hàng của thép dẹt thép không gỉ được chia thành chiều dài cố định và chiều dài gấp đôi.Phạm vi lựa chọn chiều dài cố định trong nước là 3-9m và 4-12m theo các thông số kỹ thuật khác nhau.Phạm vi lựa chọn chiều dài của Nhật Bản là 6-15m.

 

 

 

Uốn cong 904L Thanh phẳng bằng thép không gỉ Chiều dài 5,8m Gương được đánh bóng 1

 

 

 

Ứng dụng

 

Thép dẹt cán nóng có thể là thép thành phẩm, được sử dụng chủ yếu cho các cấu kiện, thang cuốn, cầu, hàng rào và các thiết bị khác.Ngoài ra, thép dẹt còn có thể dùng làm phôi để hàn thép bám và phiến để xếp các tấm mỏng.Lý do tại sao thép dẹt kéo nguội là thép bán thành phẩm là nó được chia thành thép dẹt thép không gỉ đánh bóng kéo nguội và thép phẳng cán nóng axit trắng và thép không gỉ thép không gỉ phun cát.Thép dẹt có thể được cấu tạo từ các thành phần chịu ứng suất khác nhau tùy theo nhu cầu khác nhau của kết cấu, và cũng có thể được sử dụng như một miếng kết nối giữa các thành phần.Nó được sử dụng rộng rãi trong các cấu trúc xây dựng và cấu trúc kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như dầm, cầu, tháp truyền tải, máy móc nâng và vận chuyển, tàu, lò công nghiệp, tháp phản ứng, giá đỡ container và giá đỡ nhà kho.

 
 
 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Tấm thép không gỉ Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2023 stainlesssteel-ss.com . Đã đăng ký Bản quyền.