Gửi tin nhắn
Trang chủ > Products > Ống thép không gỉ >
Mặt gương Stainless Steel Pipe Work Superior ASTM 201 202

Mặt gương Stainless Steel Pipe Work Superior ASTM 201 202

Mặt gương ống thép không gỉ

Đường ống thép ASTM 201

Place of Origin:

Shangdong

Hàng hiệu:

Tiseo,Bao,Steel

Model Number:

201,202,203,304,304L,316,401,402,403

Liên hệ chúng tôi

Yêu cầu báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm
Shape:
Pipe/Tube
Inner Diameter:
Customized
Length:
Customized
Standard:
ASTM/AISI/JIS/DIN/EN/GB
Outer Diameter:
Customized
Wall Thickness:
Customized
Application:
Industrial/ Construction/ Decoration
Package:
Standard Export Package/Customized
Điều khoản thanh toán & vận chuyển
Mô tả Sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

ống ống thép không gỉ là một hệ thống ống thép không gỉ cao cấp với độ dày tường tùy chỉnh, hoàn thiện đánh bóng / đánh bóng / gương, và đường kính và kích thước bên trong tùy chỉnh.Nó đã được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, xây dựng và trang trí ứng dụng. hệ thống ống thép không gỉ này cung cấp khả năng chống ăn mòn vượt trội, chống nhiệt và sức mạnh. nó là một sự lựa chọn lý tưởng cho một loạt các công nghiệp,các dự án xây dựng và trang trí.

Hệ thống ống thép không gỉ được làm bằng thép không gỉ hạng cao, cung cấp khả năng chống ăn mòn và chống nhiệt vượt trội.Nó dễ cài đặt và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhauVới sức mạnh và độ bền tuyệt vời của nó, nó là một sự lựa chọn lý tưởng cho các dự án công nghiệp, xây dựng và trang trí.Độ dày tường của ống ống thép không gỉ có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạnNgoài ra, nó có thể được đánh bóng / chải / kết thúc gương cho một cái nhìn hấp dẫn và hấp dẫn hơn.

Bất kể hệ thống ống thép không gỉ của bạn cần gì, ống ống thép không gỉ là giải pháp hoàn hảo.Nó đã được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn và cung cấp cho bạn một sự lựa chọn lý tưởng cho công nghiệpVới khả năng chống ăn mòn vượt trội của nó, chống nhiệt và sức mạnh, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu hệ thống đường ống của bạn.

 

Đặc điểm:

 • Tên sản phẩm:Bụi ống thép không gỉ
 • Kích thước:Tùy chỉnh
 • Chiều dài:Tùy chỉnh
 • Tiêu chuẩn:ASTM/AISI/JIS/DIN/EN/GB
 • Ứng dụng:Công nghiệp / Xây dựng / Trang trí
 • Bề mặt:Đánh bóng / đánh bóng / gương
 • Từ khóa:Bụi thép không gỉ, ống và ống thép không gỉ, ống thép không gỉ
 

Các thông số kỹ thuật:

Tài sản Thông số kỹ thuật
Chiều kính bên trong Tùy chỉnh
Kích thước Tùy chỉnh
Gói Gói xuất khẩu tiêu chuẩn / tùy chỉnh
Vật liệu Thép không gỉ
Chiều dài Tùy chỉnh
Hình dạng Bơm/tuy
Độ dày tường Tùy chỉnh
Độ dày Tùy chỉnh
Chiều kính bên ngoài Tùy chỉnh
Tiêu chuẩn ASTM/AISI/JIS/DIN/EN/GB
 

Ứng dụng:

Bơm ống thép không gỉ có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và trang trí.TiseoBao, Steel cung cấp một lựa chọn rộng lớn các ống thép không gỉ với các hình dạng, lớp và kích thước khác nhau. Các lớp bao gồm 201, 202, 203, 304, 304L, 316, 401, 402, 403, vv.Nó có sẵn trong các chiều dài và độ dày tường khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các dự án khác nhauCác ống và ống được đóng gói trong các gói xuất khẩu tiêu chuẩn hoặc các gói tùy chỉnh. Tất cả chúng đều được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao để sử dụng lâu dài.

ống ống thép không gỉ được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp như nhà máy điện, nhà máy hóa chất, nhà máy giấy, nhà máy xử lý nước, nhà máy hóa dầu, nhà máy chế biến thực phẩm,và nhiều người khácNó cũng được sử dụng trong các dự án xây dựng cho sức mạnh và tính linh hoạt của nó trong việc tạo ra các hình dạng và kích thước khác nhau.Nó cũng được sử dụng trong việc trang trí các tòa nhà và nhà để cho chúng một cái nhìn thanh lịch và hiện đại. ống ống thép không gỉ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ dự án do độ bền, sức mạnh và khả năng chống ăn mòn của nó.

Tiseo, Bao, Steel cung cấp ống ống thép không gỉ chất lượng cao với giá cả phải chăng.Công ty có kỹ thuật viên chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của khách hàngVới cam kết về chất lượng và dịch vụ khách hàng, Tiseo, Bao, Thép đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu của ống ống thép không gỉ trên thế giới.

 

Tùy chỉnh:

TạiTiseo, Bao, Steel., chúng tôi chuyên cung cấpCác đường ống thép không gỉ,Hệ thống ống thép không gỉ, vàGiải pháp hệ thống ống thép không gỉ, với một loạt các mô hình như 201, 202, 203, 304, 304L, 316, 401, 402, và 403.Độ dày tườngCác giải pháp hệ thống ống thép không gỉ tùy chỉnh của chúng tôi là lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp, xây dựng và trang trí.Tất cả các sản phẩm đều có sẵn trong kết thúc đánh bóng / đánh bóng / gương và đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM / AISI / JIS / DIN / EN / GB.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ cho ống ống thép không gỉ

Chúng tôi cung cấp một loạt các hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ cho các sản phẩm ống ống thép không gỉ của chúng tôi, bao gồm:

 • Tư vấn và lựa chọn sản phẩm ban đầu
 • Hỗ trợ và hướng dẫn lắp đặt
 • Giải quyết sự cố và sửa chữa sản phẩm
 • Dịch vụ bảo trì và kiểm tra
 • Đào tạo và giáo dục kỹ thuật

Nhóm kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn lựa chọn sản phẩm, lắp đặt, khắc phục sự cố và bảo trì.Chúng tôi cũng cung cấp đào tạo sản phẩm và hội thảo giáo dục để đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất từ các sản phẩm ống ống thép không gỉ của bạn.

 

Bao bì và vận chuyển:

Bao bì và vận chuyển ống thép không gỉ:

Các ống ống thép không gỉ được đóng gói an toàn trong hộp bìa hoặc pallet theo yêu cầu của khách hàng.Vật liệu đóng gói được sử dụng để đóng gói ống ống thép không gỉ được thiết kế và lựa chọn đặc biệt để cung cấp bảo vệ tối đa chống lại thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

Bụi ống thép không gỉ sau đó được vận chuyển đến vị trí của khách hàng bằng đường hàng không, biển hoặc đường bộ tùy thuộc vào sở thích của khách hàng.

 

FAQ:

Q: Một ống ống thép không gỉ là gì?
A: ống ống thép không gỉ là một loại vật liệu ống kim loại làm bằng thép không gỉ, chống ăn mòn và có khả năng chống nhiệt độ cao.
Q: Tên thương hiệu và số mô hình của ống ống thép không gỉ là gì?
A: Tên thương hiệu: Tiseo, Bao, Steel. Số mô hình: 201, 202, 203, 304, 304L, 316, 401, 402, 403.
Q: Nơi xuất xứ của ống ống thép không gỉ là đâu?
A: Nơi xuất xứ là Shangdong.
Q: Các đặc điểm của ống ống thép không gỉ là gì?
A: Bụi ống thép không gỉ có đặc điểm chống ăn mòn tốt, chống nhiệt độ cao, độ dẻo dai mạnh mẽ và hiệu suất nhiệt độ thấp tốt.
Q: Các ứng dụng của ống ống thép không gỉ là gì?
A: Bơm ống thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa học và hóa dầu, công nghiệp hạt nhân, chế biến cơ khí, máy móc thực phẩm, thiết bị y tế, đóng tàu và các ngành công nghiệp khác.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Tấm thép không gỉ Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2023 stainlesssteel-ss.com . Đã đăng ký Bản quyền.